Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Mái Ấm Việt là công ty chuyên thi công xây dựng các công trình nhà ở, san lấp mặt bằng. Với hơn 8 năm hoạt động, công ty đã thực hiện nhiều công trình lớn, nhỏ khác nhau. Từ đó, uy tín của công ty trong lĩnh vực xây dựng cũng tăng lên theo từng năm.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Mái Ấm Việt nhìn thấy rõ nhu cầu sử dụng xe ben trong hoạt động kinh doanh của mình. Công ty đã lựa chọn xe ben Howo 4 chân để hỗ trợ cho công trình của mình.

Xe ben Howo là dòng xe phù hợp với địa hình công trình bùn lầy, khó di chuyển. Vì thế, lựa chọn loại xe này dành cho công trình xây dựng là quyết định đúng đắn. Với động cơ mạnh mẽ, cấu hình vượt trội, dòng xe ben Howo này có thể hoạt động bền bỉ, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Nhìn thấy được hiệu quả mà sản phẩm mang lại, công ty Mái Ấm Việt đã lựa chọn Rita Võ Auto là nơi cung cấp xe ben Howo cho doanh nghiệp.

Ngày 22/03/2019, Công ty Rita Võ đã bàn giao 4 chiếc xe ben Howo 4 chân đúc nhẹ về với đơn vị công ty Mái Ấm Việt để tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh,phục vụ kinh doanh cho khách hàng. Đến với công ty Rita Võ Auto, khách hàng đã rất hài lòng về sản phẩm cũng như các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, dịch vụ chăm sóc khách hàng đến từ phía công ty.

Rita Võ Auto là nhà phân phối chính hãng xe Howo với nhiều năm uy tín. Chính vì thế, rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn đây là nơi để mua sản phẩm xe tải nặng Howo và Shacman.

Để tham khảo thêm nhiều dòng xe, hãy truy cập ngay tại đây. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số hotline  0917.908.339 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Xe ben Howo 4 chân đúc nặng